แบรนด์ Xiaomi

มาทำความรู้จักแบรนด์ Xiaomi มีดีกว่าทีคุณคิด

หลายคนคงจะพอรู้จัก แบรนด์ Xiaomi ว่าเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร

แบรนด์ Xiaomi แต่อาจยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่คุ้นกับชื่อ Xiaomi สำหรับแบรนด์ Xiaomi นั้นเป็นบริษัทที่มีการหน่ายสินค้าหลายรายการ ที่เด่นๆเลยการจำหน่ายโทรศัพท์มือถือรวมถึงจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเรา เช่น เครื่องฟอกอากาศ สกูตเตอร์ไฟฟ้าและ เครื่องวัดค่า PM 2.5ซึ่งหลายๆคนอาจจะเพิ่งมารู้จักแบรนด์ Xiaomi จากเครื่องวัดค่า PM2.5 ก็เป็นได้

           สำหรับสินค้าของบริษัทนี้จะมีความสัมพันธ์กันระหว่างการใช้งานอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เช่น การลิงค์มือถือกับระบบไฟฟ้าภายในบ้านทำให้เราสามารถกดปิดหรือเปิดไฟจากมือถือโดยตรงได้เลย โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปกดเปิดที่ปุ่มเปิดตามผนังบ้านให้ยุ่งยากรวมถึงสามารถเชื่อมต่อ เครื่องฟอกอากาศ โทรศัพท์มือถือ อินเตอร์เน็ตไว้ด้วยกันได้ นั้นคือเราสามารถเปิดดูค่าปริมาณฝุ่นภายในบ้านผ่านโทรศัพท์มือถือ

แล้วกดให้เครื่องฟอกอากาศทำงานก่อนที่เราจะเดินทางมาถึงบ้านได้ ด้วย โดยการสั่งการทุกอย่างต้องมีการเชื่อมต่อินเตอร์เน็ต

ถือได้ว่าแบรนด์นี้มีพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีสูงมาก ซึ่งอันที่จริงแล้ว มีหลายบริษัทที่สามารถทำแบบนี้ได้เหมือนกัน

แต่ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมที่จะใช้สินค้าของแบรนด์นี้เพราะว่า ราคาไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆทั้งที่ความสามารถและคุณภาพสินค้าใกล้เคียงกันล่าสุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาทางแบรนด์ Xiaomi ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ออกมาให้ได้ทดลองใช้งานกันอีกแล้ว โดยครั้งนี้สินค้ามีการเชื่องโยงระหว่างโทรศัพท์มือถือกับอุปกรณ์ชิ้นล่าสุด ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Bebird M9 Pro โดยอุปกรณ์ชนิดนี้คือไม้แคะหูนั่นเองแต่มันจะมีความแตกต่างจากไม้แคะหูธรรมดาทั่วไปมากเพราะไม้แคะหูอันนี้มันจะมีกล้องติดไว้ในตัวเพื่อที่เวลาที่เราใช้ไม้แคะหูแหย่เข้าไปในหูแล้วเราจะสามารถมองเห็นภายในหูของเราได้ด้วย โดยดูผ่านโทรศัพท์มือถือ

ทำให้เราได้รู้ว่าขี้หูอยู่ตรงจุดไหน หรือเราแหย่เข้ามาลึกเกินไปหรือยังทำให้เราสามารถทำความสะอาดหูได้อย่างหมดจด

สำหรับไม้แคะหูอันนี้ไม่ต้องกลัวเรื่องการกระแทกให้หูบาดเจ็บเพราะมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ให้ด้านที่แหย่เข้าหูเป็นยางนุ่มนิ่มสามารถยืดหยุ่นได้ส่วนปลายจับก็มีฝาครอบที่สำคัญหัวเช็ดทำความสะอาดในรูหูมีหลายแบบและสามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วย ที่สำคัญอีกอย่างคือราคาไม่แพงถ้าคิดเป็นเงินไทยก็เพียงแค่ 1250 บาทเท่านั้นเอง

ซึ่งในราคาเท่านี้แต่เราสามารถมองเห็นข้างในหูได้ 360 องศาถือว่าคุ้มมากๆโดนใจผู้ที่ชื่นชอบการทำความสะอาดหูมากสุดๆสำหรับการใช้งานเจ้าไม้แคะหูอัจฉริยะนั้นจะต้องใช้แบตเตอรี่และต้องมีการชาร์จไฟครั้งแรก 90นาทีเต็มซึ่งสินค้าชนิดนี้มีจำหน่ายแล้วที่เว็บต่างประเทศ ยังไม่มีจำหน่ายในไทยนะจ๊ะ