สิ่งของที่นักวิทยาศาสตร์อธิบายไม่ได้

สิ่งของที่นักวิทยาศาสตร์อธิบายไม่ได้

สิ่งของที่นักวิทยาศาสตร์อธิบายไม่ได้ สถานที่ที่นักวัทยาศาสตร์ค้นพบและก็ยังบอกไม่ได้ว่ามันกำเนิดมาได้อย่างไรและของที่ได้ถูกค้นพบนั้นใครกันเป็นคนที่คิดค้นเป็นสร้างมันขึ้นมาซึ่งของแต่ละชนิดนั้นก็ได้มีความแตกต่างกันออกไปที่มันยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าของเหล่านั้นมันถูกประดิษฐ์มาจากฝีมือใครกันแน่

เควียมบาย่า

ต้องบออกเลยว่าสิ่งของชิ้นนี้เป็นสิ่งของที่ประดิษฐ์ออกมาได้น่ารักมากๆของอารยธรรมกิมบาย่าในประเทศโคลัมเบียอายุประมาณ1000ปีด้วยหน้าตาลลวดลายที่ดูยังไงก็เหมือนเครื่องบินชัดๆแบบนี้จึงทำให้ผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์บต่างก็ได้พากันสงสัยว่าในยุคสมัยโบราณแบบนั้นมันมีเทคโนโลยีสมัยใหม่กันแล้วหรอซึ่งเจ้ากิมบาย่าที่เรานั้นได้เห็นกันอยู่นี้มันได้ถูกประดิษฐ์มาจากทองคำแท้ที่มีลวดลายสวยงามที่มองดุแลวมันหน้าแปลกตาและขนาดของเจ้าตัวกิมบาย่านั้น

จะมีขนาดที่ประมาณ5 – 7เซ็นติเมตรโดยมันมีรูปลักษณ์ที่ผสมผสานจากสัตว์หลายชนิดนั้นเอามารวมกันซึ่งสัตว์ที่ได้นำมาทำนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครที่ได้เห็นในยุคปัจจุบันจึงได้คาดการเอาไว้ว่ามันน่าจะเป็นสัตว์ที่มาจากจินตนาการหรือมันอาจจะมีจริงแต่ส่วนใหญ่มันอาจจะสูญพันธุ์ไปแล้วก็ได้แต่จะว่าไปมันก็แอบมีความคล้ายเครื่องบินอยู่เหมือนกันเพราะว่ามันมีปีนและรูปทรงเหมือนกันซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นจริงหมายความว่าเครื่องบินนั้นมีมาตั้งแต่ยุคนั้นแล้วหรือว่านี้มันจะเป็นต้นแบบของการสร้างเครื่องบินกันแน่มันน่าสงสัยจริงๆ

กำแพงหินยักษ์กอร์นาย่า

กำแพงหิกยักษ์แห่งนี้ได้ถูกค้นพบโดยบังเอิญในเทือกเขาไซบีเรียว่ากันว่าจนมาถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถพบหลักฐานใดๆเลยว่าสิ่งที่ก่อสร้างจากหินนั้นเกิดขึ้นมาได้อย่างไรแต่ถ้าหากว่ามันเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติมันก็น่าจะตะลึ่งไปหน่อยเพราะหากว่ามันจะเป็นฝีมือของมนุษย์จริงๆบอกได้เลยว่ามันไม่ธรรมดาเอามากๆเพราะว่าคงไม่มีใครยกหินที่มีนำหนักประมาณ3000 4000ตันขึ้นเอาไปเรียงเป็นชั้นสวยงาม

จนมันมีความสูงถึง40เมตรได้ยกเว้นว่ามันจะมีเทคโนโลยีที่ว่าทันสมัยล้ำเข้ามาช่วยซึ่งมันก็ยังไม่มีใครรู้ว่ามันคืออะไรกันแน่แต่แค่นั้นมันยังไม่พอมันยังมีเรื่องลี้ลับแปลกๆเล่าต่อกันมาอีกด้วยว่ากันว่ามีอยู่ครั้งหนึ่งที่นักสำรวจจะไปที่นั่นแต่พอไปถึงแล้วเข็มทิศกับชี้ไปทางตรงข้ามทั้งๆที่เข็มทิศก็ไม่ได้เสียถึงจะไม่รู้ว่าเหตุการณ์เหล่านี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไร

 

 

สนับสนุนโดย  www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน