การตัดแต่งพันธุกรรม

มนุษย์เกิดขึ้นจากการตัดแต่งพันธุกรรมโดยมนุษย์ต่างดาว

การตัดแต่งพันธุกรรม คุณเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวหรือไม่? แล้วเชื่อหรือไม่ว่าแท้จริงแล้วมนุษย์บนโลกอย่างพวกเรานั้นเกิดขึ้นมาได้เพราะมนุษย์ต่างดาว อาจจะฟังดูเหลือเชื่อไปใช่ไหม มันจะเป็นไปได้จริงหรือ เพราะก่อนหน้านี้ทฤษฎีที่ถูกยอมรับและมีการเผยแพร่กันเป็นอย่างมากคือ ทฤษฎีมนุษย์มีวิวัฒนาการมาจากลิง ซึ่งเป็นเพราะลิงเป็นสัตว์ที่มีลักษณะคล้ายกับมนุษย์มากที่สุดก็เห็นจะเป็นได้ ทั้งลักษณะภายนอกและภายใน โครงสร้างของกระดูกลิงและมนุษย์นั้นมีความคล้าย และยังเป็นสัตว์ที่เลี้ยงลูกด้วยนมเช่นเดียวกันอีกด้วย

ในเวลาต่อมาก็ได้มีทฤษฎีต่างๆนานเกิดขึ้นมามากมาย รวมไปเรื่องที่มนุษย์นั้นเกิดมาจากมนุษย์ดาว ซึ่งมีมนุษย์โลกได้อ้างตัวตัวว่าเขานั้นถูกมนุษย์ต่างดาวจับตัวไป และสิ่งที่เขาได้พบนั้นคือ การตัดแต่งพันธุกรรม ที่มนุษย์ต่างดาวกำลังทำอยู่ นั้นคือ การนำมนุษย์ต่างดาวมาตัดแต่งพันธุกรรมให้กลายเป็นมนุษย์ของเรา

นั้นหมายความว่าลักษณะของมนุษย์ต่างดาวที่ทำการตัดแต่งพันธุกรรม จะรูปทรงที่เป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์แบบ แต่หากมนุษย์ต่างดาวที่ถูกตัดแต่งนั้นไม่ถูกนำมาไว้บนโลกเหมือนแต่ก่อน นั้นจึงทำให้มีความคิดว่าหรือแท้จริงแล้ว มนุษย์กลุ่มแรกที่เดขึ้นบนโลก คือมนุษย์ต่างดาวที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมแล้วถูกส่งตัวมาให้ใช้ชีวิตบนดาวโลกแห่งนี้ เมื่อเห็นมนุษย์ต่างดาวที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมสามารถมีชีวิตรอดและสามารถอาศัยอยู่บนโลกได้ ทำให้มนุษย์ต่างดาวประสบความสำเร็จกับเทคโนโลยีในด้านนี้ แต่เรื่องนี้ก็พิสูจน์ไม่ได้หรอว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่แต่อย่างใด

เพราะไม่มีหลักฐานใดๆว่าเป็นข้อพิสูจน์นอกจากคำพูด แต่ถึงอย่างไรนั้น ถ้าหากว่าเรื่องเป็นความจริงอย่างที่คนผู้นี้เล่าว่าได้ไปเห็นสิ่งเหล่านั้นมาจริงๆ นั้นหมายความว่า มนุษย์ต่างดาวนั้นมีสมองที่ฉลาด มีพัฒนาที่ไวกว่ามนุษย์ มีเทคโนโลยีและวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวหน้าอย่างมาก ที่จะสามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้เมื่อหลายล้านปีก่อน

และการที่มนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมายังโลกและสามารถลักพาตัวคนไปได้นั้น ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขานั้นมีศักยภาพมากแค่ไหนที่จะยานพาหนะที่มีความไวเท่าแสงได้ เพราะขนาดมนุษย์เองยังไม่สามารถทำสิ่งนั้นได้เลย อะพอลโล่11ที่ว่าเร็วที่สุดในโลกแล้วนั้น หากต้องการจะเดินทางให้เร็วกว่าแสงก็ต้องเพิ่มอีกหลายร้อยเท่าเลยก็เป็นได้

โดยทั้งหมดทั้งมวลอยากให้ทุกๆคนเก็บไปพิจารณาเท่านั้น ซึ่งความจริงจะเป็นอย่างไรนั้นเราคงต้องรออนาคตกันอีกทีว่ามนุษย์ต่างดาวจะปรากฏตัวให้พวกเราเห็นหรือไม่ หรือเป็นพววกเราเองที่จะต้องเดินทางไปหาพวกเขา

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   แทงบอล เว็บไหนดี